Chính sách và Quy định chung

 

Website này thuộc sở hữu của Công ty TNHH NOBLE

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách và quy định này để phù hợp với quyền lợi của khách hàng và của công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng theo dõi để cập nhật quy định và chính sách của website tại đây.
 

Quy định sử dụng website

 • Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

 • Quý khách có thẻ đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân nếu muốn mua hàng thường xuyên và nhận được những ưu đãi của website, và sau đó phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
   

Ý kiến của khách hàng

 • Tất cả ý kiến phê bình của quý khách, chúng tôi đều ghi nhận và xem xét.

 • Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

 • Chúng tôi sẽ hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại website

Quý khác có quyền thay đổi giao dịch hoặc huỷ bỏ đặt hàng trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

 • Thông báo cho Chúng tôi về việc hủy giao dịch qua SĐT 1900 86 66 10  trước khi chúng tôi giao hàng.
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng do lỗi kỹ thuật của sản phẩm và chúng tôi không có sản phẩm tương tự thay thế.


Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại website này

 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại noble.com.vn

 • Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang Noble.com.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 • Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu thông báo cho chúng tôi qua ĐT trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

 • Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía chúng tôi do lỗi kỹ thuật hoặc một bên thứ 3 nào đó, chúng tôi xin lỗi quý khách và sẽ hỗ trợ quý khách trong lần giao dịch tiếp theo.


Đảm bảo an toàn giao dịch Noble.com.vn

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên website. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.


Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website này hoặc các Chính sách và quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng.

 

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây